Đông y kim linh có lừa đảo không ? Có nên chữa bệnh tại đây không ?

Hiện nay trên thị trường thuốc đông y gia truyền xuất hiện rất nhiều các đơn vị sản xuất sản phẩm kém chất lượng không có nguồn gốc xuất xứ của dược liệu cũng như không có hệ thống máy móc chế biến đạt tiêu chuẩn mà chỉ dùng phương pháp thủ công .

Do sự lỏng lẻo trong việc kiểm duyệt chất lượng sản phẩm lan truyền trên mạng cũng như các cơ sở hoạt động chui khiến các cơ quan chức năng không thể nào kiểm soát được các đơn vị này để xử phạt.

Đừng vội tin "thuốc gia truyền" bán trên mạng - 2

Hình ảnh 1 đơn vị đông y lừa đảo bị báo chí lên án

Tiền mất mà bệnh thì chẳng thấy thuyên giảm chút nào cả

Chính vì việc các cơ sở này đều hoạt động chui không hề có giấy phép kinh doanh cũng như sản phẩm không hề có chất lượng tốt như những gì quảng cáo trên mạng nên khi được khách hàng hỏi về việc muốn đến tận nơi để khám cũng như nhận thuốc thì các tư vấn của các cơ sở đông y này thường tìm cách lản tránh để không phải trả lời về địa chỉ phòng khám cũng như các thành phần của thuốc ra sao .

Thảm họa không lường cho các bệnh nhân sử dụng sản phẩm giả độc hại

Cũng không ít các đơn vị còn sử dụng những thành phần giả mạo dược liệu kém chất lượng lại độc hại đưa vào làm thành phần của thuốc dẫn tới việc cũng có rất nhiều khách hàng nhẹ dạ cả tin khi mua hàng trên mạng sử dụng sản phẩm thuốc đông y kém chất lượng đã phải trả giá đắt bằng việc phải nhập viện điều trị vì những tác hại của thuốc gây nên.

Phòng khám đông y kim linh có lừa đảo khách hàng hay không ?

Chính vì có rất nhiều các đơn vị đông y lừa đảo như thế khiến cho những phòng khám làm ăn uy tín như Đông Y Kim Linh….vv cũng luôn bị ảnh hưởng bởi sự nghi ngờ của người tiêu dùng đã vô cùng bất mãn với những sản phẩm “thuốc đông y” . Với địa chỉ phòng khám minh bạch tại Số 8 đường Trần Cung, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tới đây khám bệnh miễn phí .

Khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Điều trị bệnh hay không hoàn toàn do khách hàng quyết định

Vậy sự thật đông y kim linh lừa đảo khách hàng thật hay giả ? Hãy cùng lắng nghe ý kiến của những khách hàng cũng như một số chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nói gì về phòng khám đông y kim linh lừa đảo nhé .

Hiện nay đông y kim linh đang tư vấn điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính copd ( bệnh copd là gì – xem tại đây ) các giai đoạn từ 1 – 4 cho các đối tượng hút thuốc lá, hít khói bụi hóa chất độc hại khi làm việc trong môi trường làm việc độc hại ô nhiễm.

Leave a Comment

(0 Comments)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *